Túi bột rửa đa năng HCS09

Mã sản phẩm: HCS09 | Lượt xem: 1229 | Cập nhật: 2017-08-02 15:43:20

Loại: Túi 100g

Sản xuất: Việt Nam

Thương hiệu: Suzy 

Giá bán: 10.000 vnđ

Túi bột rửa đa năng HCS09

Túi bột rửa đa năng HCS09 nhẹ nhàng rửa sạch nhanh các vết bẩn, không gây tổn thương cho vùng da nhạy cảm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Giảm chi phí hơn so với các sản phẩm khác.
 
AN TOÀN: Bột rửa đa năng HCS08 được làm từ nguyên liệu chính là Volcanic Rock - một loại bột được hình thành từ nham thạch núi lửa tự nhiên. Bột Volcanic Rock có khả năng hấp thụ cao, dễ dàng lấy đi vết bẩn khó rửa mà không gây tổn thương cho vùng da nhạy cảm.
 
PHẠM VI SỬ DỤNG: Bột rửa đa năng Suzy được sử dụng rộng rãi trong các ngành: Ngành cơ khí, in ấn: Vết dầu mỡ, mực in bám trên cơ thể và dụng cụ, máy móc… Ngành mỏ: Vết dầu mỡ, than bẩn bám trên cơ thể và vật dụng… Ngành xây dựng: Vết bẩn, mốc trắng do tác dụng của vôi vữa, xi măng để lại trên cơ thể và vật dụng… Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng cho hộ gia đình đánh bóng các bề mặt inox, gốm sứ, gạch men…
 
Túi bột rửa đa năng Suzy HCS09

Túi bột rửa đa năng HCS09 

 
HIỆU QUẢ: Bột rửa đa năng Suzy nhẹ nhàng rửa sạch các vết bẩn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Giảm chi phí hơn so với các sản phẩm khác.
CÁCH SỬ DỤNG: Lấy một lượng thích hợp cho vào vết bẩn. Chà xát kỹ vết bẩn, không dùng nước để tránh làm giảm tác dụng của bột. Rửa lại bằng nước sạch rồi lau bằng khăn khô. BẢO QUẢN: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 
 

Thông tin sản phẩm : Túi bột rửa đa năng HCS09

Túi bột rửa đa năng HCS09 dễ dàng tẩy rửa nhiều vết bẩn khác nhau như vết mực, dầu mỡ, mực, than 

Thông số kỹ thuật : Túi bột rửa đa năng HCS09

Loại: 100g

Thương hiệu: Suzy

Sản xuất: Việt Nam

 

Túi bột rửa đa năng HCS09

Giá bán: 10.000 vnđ