Pad gắn máy chà HC-101D

Mã sản phẩm: HC-101D | Lượt xem: 1286 | Cập nhật: 2019-06-11 16:01:32

Kích thước : 20" -49cm

Màu sắc: Đỏ, Đen, Trắng

Quy cách: 5 chiếc/Hộp

 

Giá bán: 550.000 vnđ

Pad gắn máy chà HC-101D

Pad chà sàn là phụ kiện chà sàn cần được thay thế sau một thời gian sử dụng. Vì pad tốt công việc chà sàn mới đem lại hiệu quả. Do đó, chúng ta nên lựa chọn các địa chỉ bán miếng pad uy tín. Thông thường bạn nên tìm đến các nhà cung cấp máy chà sàn như vậy mới có pad chính hãng.  Pad chà sàn công nghiệp HC101D là một lựa phù hợp cho bạn. HC101D được cung cấp bởi công ty CHV ASIA - Chúng tôi hiện đang phân phối các loại máy chà sàn công nghiệp.
 
 

Lưu ý khi sử dụng Pad gắn máy chà HC-101D

Mỗi một loại pad có một mục đích sử dụng khác nhau, thông thường pad chà sàn có 3 loại.Thông thường để hoàn thiện khâu chà sàn bạn cần cả 2 loại chà sàn trên thậm chí là 3 loại sàn vào 3 giai đoạn khác nhau. Đầu tiên là pad chà sàn đen.  Độ dày: 5-7cm, mật độ sợi dày. Loại pad này cứng nhất so với 2 loại trên. Nó dùng để chà rửa ướt, làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên các bề mặt sàn như sàn bê tông các bề mặt sàn bẩn nặng khó làm sạch, những bề mặt như bị bám xi măng, chà các chân tường. 
 
Trái ngược với pad đen là pad chà sàn trắng là loại mềm nhất. Độ dày từ 5-7cm, mật độ sợi tương đối dày và dai.  Tác dụng của nó chủ yếu chà khô,  làm tăng độ bóng của bề mặt sàn. Nó được kết hợp cùng hóa chất đánh bóng sàn chuyên dụng để đạt tới hiệu quả cao nhất. Đây là khâu cuối cùng của việc đánh sàn. 
 
 
Pad chà sàn công nghiệp - Phụ kiện máy chà sàn
Lưu ý khi sử dụng Pad gắn máy chà HC-101D
 
Thông tin thương hiệu
 
CHV ASIA là thương hiệu đã được đăng kí và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ, máy móc, hoá chất làm sạch. Do đó chúng tôi hiểu hơn ai hết về đặc tính, cách sử dụng các hóa chất vệ sinh, máy móc vệ sinh công nghiệp. Đặc biệt là chúng tôi đưa đến cho bạn các phương pháp làm sạch tự nhiên và an toàn nhất. Vì thế CHV ASIA được biết đến là thương hiệu hàng đầu về máy dụng cụ vệ sinh công nghiệp hoá chất tẩy rửa.

Thông tin sản phẩm : Pad gắn máy chà HC-101D

Pad gắn máy chà HC-101D có kích thước 20" lớn hơn so với Pad gắn máy chà HC-101D

Thông số kỹ thuật : Pad gắn máy chà HC-101D

Kích thước đóng gói 520×130×520mm
Màu sắc Đỏ, Đen, Trắng
Kích thước sản phẩm 20"
Cách đóng gói 5pcs / carton

 

Pad gắn máy chà HC-101D

Giá bán: 550.000 vnđ