quy trình làm sạch nhà vệ sinh một cách nhanh chóng

  Làm sạch nhà vệ sinh là công việc hằng ngày mà bạn phải làm và để làm được nhà vệ sinh một cách nhanh chóng và sạch sẽ bạn nên nắm bắt được quy trình làm sạch nhà vệ sinh.

 Nhà vệ sinh thường xuyên ẩm ướt nên là môi trường sinh sôi, phát triển của vi khuẩn. Vì vậy làm sạch nhà vệ sinh là công việc mà bạn phải làm thường xuyên, nhưng thực sự đó cũng là công việc mà bạn khá là e ngại.

Vậy bạn hãy tham khảo quy trình làm sạch nhà vệ sinh dưới đấy:

1. Bạn cần chuẩn bị các công cụ dụng cụ, hóa chất cần thiết để làm nhà vệ sinh và đặt biển báo.

 2. Bạn phải đổ hóa chất ngâm toàn bộ các bồn cầu,bồn tiểu

 3. Dùng phất trần phất toàn bộ mặc nhện từ trên xuống,

4. Lau toàn bộ các vách ngăn.

5. Làm sạch tường ốp bằng cách lấy bông chà kính chà lên tường rồi dùng gạt sàn gạt hết nước bám trên tường, dùng khăn khô lau lại những vệt nước còn khi gạt.

quy trình làm nhà vệ sinh

   Quy trình làm sạch nhà vệ sinh

6. Dùng khăn ẩm nhúng hóa chất làm bóng inox để làm sạch và đánh bóng vòi nước, đường ống và các thiết bị khác bằng kim loại khác.

7. Làm sạch gương kính: pha hóa chất làm sạch kính dùng bông trà trà lên kính và dùng gạt kính gạt, lấy khăn khô lau lại mép kính.

8. Sạch bồn rửa mặt: dùng záp xanh nhúng dung dịch tẩy rửa thiết bị vệ sinh đánh sạch bồn, bàn đá. Rửa lại bằng nước sạch và lấy khăn khô lau lại.

9. Sau một thời gian ngâm hóa chất vào bồn cầu, bồn tiểu bạn dùng záp xanh đánh sạch và dùng khăn mặt khô lau nắp đậy và chỗ ngồi.

10. Làm sạch sàn

11. Thay giấy vệ sinh, thay nước rửa tay hoặc xà phòng rửa tay và thay túi rác.

12. Khi làm vệ sinh xong, thu dọn đồ dụng cụ, hóa chất và cất bỏ biển báo.   

Sau khi bạn đã nắm bắt được hết quy trình làm sạch nhà vệ sinh mỗi khi bạn làm vệ sinh bạn tự tin làm sạch nó một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Để sử dụng dịch vụ vệ sinh chất lượng, bạn nên tham khảo các công ty cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp.