Những cách giữ bền cho quần áo khi sử dụng bằng máy giặt

 Những cách giữ bền cho quần áo khi sử dụng bằng máy giặt

 Không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà bạn cũng không lo tổn hại đến quần áo . Bạn hãy tham khảo những cách giữ bền cho quần áo khi sử dụng bằng máy giặt sau đây.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết hay mắc phải những sai lầm cơ bản khi sử dụng máy giặt ,quần áo không những sạch mà lại nhanh hỏng.

Cách làm sạch máy giặt bạn nên biết:

Máy giặt hiện nay đang là khá phổ biến nó là công cụ hỗ trợ cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên phần lớn mọi người thường chỉ cho quần áo vào giặt thông thường mà chưa chú ý đến công dụng tối ưu của nó.

Gíup quần áo bền màu khi sử dụng máy giặt:

Đầu tiên bạn muốn khi mình giặt áo trắng không bị ngả màu hoặc áo đã ngả màu rồi thì bạn có thể dung cách đơn giản sau chỉ cần một viên aspirin cho vào máy giặt cùng quần áo. Như vậy sau khi giặt xong với bước đơn giản áo của bạn lại trắng tinh khôi.

 

tẩy nấm mốc trên quần áo

Những cách giữ bền cho quần áo khi sử dụng bằng máy giặt

 

Cách sử dụng máy giặt đơn giản mà không hại đồ:

Để giữ quần áo luôn bền màu không bị phải hay ngả màu thì chỉ cần bạn cho ít muối vào máy giặt.

Đặc biệt khi bạn sử dụng máy giặt để sấy quần áo thì bạn hãy chuẩn bị một miếng giấy bạc quấn quanh quả bóng tennis. Sau đó thả quả bóng vào trong sấy cùng quần áo ,quần áo sẽ mềm mại và nhanh khô hơn rất nhiều.Hơn nữa bạn có thể sử dụng quả bóng đó trong 6 tháng.

Loại bỏ những vết bẩn cứng đầu:

Khi các bạn đang lo lắng phải sao với những vết dầu mỡ,vết mực hay những vết bẩn vô cùng khó giặt thì các bạn không phải lo lắng nhé hãy sử dụng một ít keo xịt tóc hoặc nước rửa tay. Hãy chà lên vết bẩn quần áo và ngâm trong khoảng 10 phút rồi thả vào máy giặt như bình thường.

Một điều nữa đối với lồng máy giặt các bạn nên thường xuyên vệ sinh.Theo thời gian, các chất bẩn sẽ tích tụ, tạo ra vi khuẩn, nấm mốc ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn.

Như vậy các bạn có thể tham khảo những cách giữ bền cho quần áo khi sử dụng bằng máy giặt bên trên các bạn sẽ không ngờ tới chỉ vài bước đơn giản nhưng sẽ làm các bạn ngạc nhiên.