đánh bóng sàn đá uy tín và chuyên nghiệp

 sàn đá sau một thời gian sử dụng nó bị xấu đi không được bóng sáng như mới quy trình đánh bóng sàn giúp bạn lấy lại độ bóng sáng như mới 

 Hiện nay, hầu hết những công trình cao cấp như khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, biệt thự, tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp… đều được lát sàn bằng đá.sàn đá sau một thời gian sử dụng nó sẽ bị ảnh hưởng của nhiều yếu tố như đi lại nhiều, rơi rớt đồ ăn, vận chuyển hàng hóa... làm mất đi độ sáng bóng, sang trọng vốn có của nó. Vệ sinh công nghiệp sẽ giới thiệu cho bạn cách đánh bóng sàn đá.

Đánh bóng sàn đá bao gồm các bước:

Bước 1: chuẩn bị đồ dụng cụ cần cho công việc đánh bóng sàn: máy đánh bóng sàn, máy hút bụi, hóa chất, khăn.

Bước 2: Bạn phải vệ sinh sạch sẽ mặt sàn cần đánh bóng trước khi đánh bóng. Sau đó Phá bỏ lớp đánh bóng cũ bị trầy, sước, mất độ bóng. Bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen, tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá.

đánh bóng sàn đá

Đánh bóng sàn đá

Bước 3:Bạn cần phải xem mặt sàn mình cần đánh bóng thuộc loại đá nào để mình chọn hóa chất phù hợp với loại đá đó và kết hợp với máy đánh bóng xoa đều mặt sàn đá bạn cần đánh bóng. Hóa chất sẽ phản ứng với sàn đá và keo epoxy có trong đá tạo cho bề mặt đá sáng bóng như mới.

Bước 4: dùng khăn lau chìu lại bụi bẩn còn sót  trong quá trình đánh bóng.

Trên là các bước đánh bóng sàn đá bạn chỉ việc áp dụng nó vào thực tế để làm bóng sàn sau một thời gian sử dụng lấy lại độ bóng sáng như mới. Trong trường hợp bạn không thể tự làm sạch sàn hãy tìm đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đánh sàn nhanh chóng, tiết kiệm và mang lại cho sàn sự sáng bóng.