Kính chào quý khách!
Đầu tiên, Công Ty Cổ Phần CHV ASIA cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu CHV ASIA. Công ty chúng tôi cam kết thực hiện bán hàng theo đúng quy trình rõ ràng bên dưới đây. 
 
- Giá Bán trên shop và website chưa bao gồm phí vận chuyển. Có những đơn hàng phải tính thêm phí vận chuyển tùy thuộc vào giá trị đơn hàng, hàng thuộc cồng kềnh hay không cồng kềnh và tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng.
 
- Giá bán niêm yết trên website là giá bán đã bao gồm thuế GTGT và được thống nhất trên toàn quốc. Các nhà phân phối khác của CHV ASIA sẽ được tự do quyết định giá bán của mình. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT.

Chi tiết liện hệ với trung tâm phân phối : tel: 094 135 5225.
 
Quy trình bán hàng
<1> Tư vấn: CHV ASIA hỗ trợ tư vấn Quý khách hàng theo như hình thức quý khách liên lạc với công ty theo 3 hình thức: Gọi điện thoại trực tiếp, đến showroom của công ty hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua mail, hay chát trực tuyến hoặc sẽ lựa chọn hình thức tư vấn hợp lý nhất. Chúng tôi tư vấn mọi vấn đề quý khách cần thắc mắc như các loại máy móc thích hợp, sử dụng như nào, nên kết hợp dùng với hóa chất nào.
 
<2> Đặt hàng: Có 3 hình thức đặt hàng như sau:
1. Đặt online bằng cách chọn luôn nút : MUA NGAY
2. Đặt hàng qua điện thoại hoặc email theo số: 094.135.5225 hoặc email: chvasiacompany@gmail.com
3. Đặt hàng đến showroom trực tiếp có địa chỉ: Số 17, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. 
<3> Thanh toán: Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
<4> Đổi trả, bảo hành sản phẩm
Trong trường hợp các sản phẩm cần đến sự bảo hành, đổi, trả sản phẩm, quý khách vui lòng đọc quy định về đổi trả sản phẩm.
 
 
CHV ASIA chúc quý khách sức khỏe - thành công!