Bột rửa đa năng Suzy HCS08 loại 1.2kg

Mã sản phẩm: HCS08 | Lượt xem: 1740 | Cập nhật: 2018-04-02 10:26:52

Sản xuất: Việt Nam

Loại: 1,2 Kg

Công dụng: Tẩy rửa đa năng 

Giá bán: 35.000 vnđ

Bột rửa đa năng Suzy HCS08 loại 1.2kg

Bột rửa đa năng Suzy HCS08 nhẹ nhàng rửa sạch nhanh các vết bẩn, không gây tổn thương cho vùng da nhạy cảm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Giảm chi phí hơn so với các sản phẩm khác.
 
AN TOÀN: Bột rửa đa năng HCS08 được làm từ nguyên liệu chính là Volcanic Rock - một loại bột được hình thành từ nham thạch núi lửa tự nhiên. Bột Volcanic Rock có khả năng hấp thụ cao, dễ dàng lấy đi vết bẩn khó rửa mà không gây tổn thương cho vùng da nhạy cảm.
 
PHẠM VI SỬ DỤNG: Bột rửa đa năng Suzy được sử dụng rộng rãi trong các ngành: Ngành cơ khí, in ấn: Vết dầu mỡ, mực in bám trên cơ thể và dụng cụ, máy móc… Ngành mỏ: Vết dầu mỡ, than bẩn bám trên cơ thể và vật dụng… Ngành xây dựng: Vết bẩn, mốc trắng do tác dụng của vôi vữa, xi măng để lại trên cơ thể và vật dụng… Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng cho hộ gia đình đánh bóng các bề mặt inox, gốm sứ, gạch men…
 
HIỆU QUẢ: Bột rửa đa năng Suzy nhẹ nhàng rửa sạch các vết bẩn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Giảm chi phí hơn so với các sản phẩm khác.
CÁCH SỬ DỤNG: Lấy một lượng thích hợp cho vào vết bẩn. Chà xát kỹ vết bẩn, không dùng nước để tránh làm giảm tác dụng của bột. Rửa lại bằng nước sạch rồi lau bằng khăn khô. BẢO QUẢN: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 
Bột rửa đa năng HCS08

Bột rửa đa năng Suzy HCS08

 

Thông tin sản phẩm : Bột rửa đa năng Suzy HCS08 loại 1.2kg

Bột rửa đa năng Suzy HCS08 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với cơ chế hấp thụ, ma sát lôi cuốn, không dùng hóa chất. Thành phần chính tạo nên sức đột phá của sản phẩm chính là Bột Volcanic Rock. Bột này được hình thành từ nham thạch núi lửa, chứa nhiều lỗ xốp siêu hấp thụ chất bẩn, bề mặt bột nhám ma sát, do đó bột dễ dàng lấy đi các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, than, mực, xi măng, vôi vữa bám bền trên cơ thể mà không cần dùng các loại hóa chất tẩy rửa độc hại
Hộp 1kg 35,000

Thông số kỹ thuật : Bột rửa đa năng Suzy HCS08 loại 1.2kg

Trọng lượng: 1,2 kg

Sản xuất: Việt Nam

Thương hiệu Suzy 

Bột rửa đa năng Suzy HCS08 loại 1.2kg

Giá bán: 35.000 vnđ